Home / Tin Tức / Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri tại huyện Bá Thước

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri tại huyện Bá Thước

Ngày 06/10/2016, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Thanh Hóa gồm các đồng chí: Đào Ngọc Dung – Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Lê Văn Sỹ – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Cầm Thị Mẫn – ĐBQH chuyên trách tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cư tri huyện Bá Thước tại xã Thiết Ống.

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phạm Đăng Quyền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, các sở, ban, ngành cấp tỉnh và đông đảo cử tri huyện Bá Thước.

Các đồng chí đại biểu Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa với cử tri huyện Bá Thước

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh đã thông báo nội dung dự kiến chương trình kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV. Cử tri huyện Bá Thước đã bày tỏ sự tin tưởng vào kỳ họp sắp tới của Quốc hội sẽ giải quyết được nhiều quyết sách trọng tâm của đất nước, đồng thời mong muốn các ĐBQH khóa XIV thực hiện tốt trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, thường xuyên lắng nghe ý kiến và phản ánh đầy đủ, trung thực tâm tư, nguyện vọng của nhân dân tới các cơ quan có thẩm quyền, nhất là những vấn đề đang được nhân dân đặc biệt quan tâm, như: Quan tâm đầu tư xây dựng nhà văn hóa thôn, bản; nâng cấp, xây dựng hệ thống đường giao thông liên xã, liên huyện; quan tâm xây dựng cơ sở vật chất trường học, bổ sung giáo viên mầm non; tăng mức đầu tư xây dựng cơ bản cho các xã đặc biệt khó khăn thuộc vùng 135; hỗ trợ phát triển kinh tế đối với các hộ dân thuộc vùng lõi Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông; tiếp tục quan tâm thực hiện chế độ chính sách với thân nhân gia đình người có công với cách mạng, chính sách hỗ trợ với các hộ nghèo…

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho các hộ nghèo.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn và trách nhiệm, đại diện lãnh đạo huyện Bá Thước đã tiếp thu và giải trình những vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền của huyện. Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Đào Ngọc Dung – Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng của cử tri đối với các ĐBQH, đồng thời trao đổi và làm rõ thêm một số nội dung liên quan đến phát triển kinh tế xã hội của đất nước, của tỉnh Thanh Hóa và các vấn đề về nhà ở cho người có công, công tác chống tham nhũng. Những ý kiến, kiến nghị của cử tri, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tập hợp trình Quốc hội và các cấp, các ngành có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã trao 10 suất quà cho 10 gia đình hộ nghèo trên địa bàn huyện Bá Thước.

………

Nguồn : thanhhoa.gov.vn/

About lehoang

Check Also

Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Quy định số 29-QĐ/TW, hướng dẫn số 01-HD/TW của Ban Chấp hành Trung ương và các quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Sáng ngày 19/10/2016, tại Hội trường 25B, Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị quán …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *